Mách bạn địa chỉ 5 cơ sở chả ram tôm đất nổi tiếng nhất tại Bình Định

Chả ram/chả giò tôm đất là đặc sản Bình Định mà người dân trong nước và ngoài nước biết đến nhiều nhất. Tôm đất không không giống như các loại tôm khác, chúng chỉ quanh quẩn gần bờ, sản lượng không nhiều. Thiên nhiên ưu đãi cho Bình Định nguồn tôm đất kha khá, những con tôm nho nhỏ căng tròn giúp cho người làm nên kỳ tích “đặc sản chả ram tôm đất Bình Định” nổi tiếng. Hãy cùng khamphaquynhon.com điểm qua các cơ sở chả ram tôm đất nổi tiếng nhất xứ võ nhé!

  1. Cơ Sở Sản xuất Chả Ram Tôm Đất Bình Định – Tuyết Sang

Là một trong những cơ sở sản xuất chả ram tôm đất nổi tiếng tại Bình Định, Tuyết Sang với kinh nghiệm làm chả ram tôm đất lâu đời của mình luôn mang lại cho thực khách sự an tâm khi chọn dùng sản phẩm tại cơ sở.

Nhờ nguồn nguyên liệu là tôm được chọn lựa kỹ càng với chất lượng tuyệt hảo kết hợp cùng với đội ngũ công nhân viên lâu năm, kinh nghiệm đã tạo ra những cuốn chả ram tôm đất chất lượng và thật bắt mắt. Tuyết Sang đã phát triển và mở rộng quy mô cơ sở của mình lên thành 3 cơ sở, tăng sản lượng chả ram tôm đất tạo ra đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng gần xa.

Chả ram tôm đất tại cơ sở đã đạt chuẩn VSATTP, Tôm thịt tươi sạch, quy trình chế biến đảm bảo, sạch, hợp VS (Có giấy chứng nhận)

Giá chả ram đất tại cơ sở Tuyết Sang khoảng từ 115.000đ -150.000đ/1kg tùy vào mỗi loại chả như: tôm nguyên con lớn lòi đuôi, tôm nguyên con nhỏ lòi đuôi, loại phổ thông, tôm cắt.

Địa chỉ liên hệ:

  • Cơ sở1: 227/43/5 Huỳnh Thúc Kháng – TP. Quy Nhơn – Bình Định
  • Cơ sở 2: 162 Huỳnh Thúc Kháng – TP. Quy Nhơn – Bình Định
  • Cơ sở 3: 141 Huỳnh Thúc Kháng – TP. Quy Nhơn – Bình Định
Cuốn chả ram tôm đất của cơ sở Tuyết Sang

2. Chả ram tôm đất Cô Hiền

Cô Hiền là cơ sở sản xuất chả ram tôm đất cũng khá nổi tiếng tại miền đất võ Bình Định. Tuy không phải là cơ sở lớn như các cơ sở sản xuất khác nhưng chất lượng ở chả ram Cô Hiền luôn được đảm bảo và đặt lên hàng đầu. Có lẽ bởi thế cơ sở sản xuất vẫn luôn giữ được lượng khách ổn định nhất cho mình.

Thương hiệu chả ram tôm đất Cô Hiền

Với 100% nguyên liệu sạch được chọn lọc, không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu, phụ gia. Chả được làm tại nhà nên số lượng ít, sản phẩm sạch, an toàn. Đặc biệt:  nhân sử dụng 100% tôm đất sông được nuôi thả tự nhiên (Khách ăn chả ram của shop sẽ dễ dàng nhận ra nhân Tôm có màu hồng, chiên lên ăn rất ngọt và thơm… 100% nguyên liệu được lựa chọn kĩ càng, tự nhiên, chất lượng tốt). Bánh tráng phơi sương không hút dầu, thịt heo xay nhuyễn ướp đậm đà. Giá của chả ram tôm đất Cô Hiền vào khoảng 110k/500g.

Địa chỉ liên hệ: 218 Diên Hồng, Lý Thường Kiệt, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

3. Chả ram tôm đất Quy Nhơn – Hồng Hạnh

Hồng Hạnh là một trong những cơ sở sản xuất chả ram tôm đất đầu tiên tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định và hiện đang phát triển quy mô cơ sở càng ngày càng lớn hơn. Nhờ vào chất lượng tuyệt vời của chả ram cộng với điều kiện sản xuất chả ram đã được duyệt về an toàn vệ sinh thực phẩm nên khi lựa chọn chả ram tôm đất Hồng Hạnh khách hàng luôn tuyệt đối an tâm, tin tưởng.

Chả ram tôm đẩt Hồng Hạnh

Với quy mô sản xuất của cơ sở chả ram tôm đất Hồng Hạnh, đội ngũ công nhân viên lành nghề, hiện nay sản lượng hàng ngày của cơ sở làm ra trên dưới 500kg chả ram các loại, xuất đi khắp các tỉnh thành từ Nam chí Bắc. Mong muốn xây dựng cơ sở chả ram ngày càng phát triển và đưa món chả ram tôm đất Hồng Hạnh đi xa hơn nữa trong việc phát triển thương hiệu và mang lại hương vị tuyệt vời trong từng bữa ăn gia đình khi dùng sản phẩm của cơ sở Hồng Hạnh.

Công nhân đang gói chả ram tôm đất tại cơ sở

Hiện giá bán lẻ các sản phẩm của cơ sở Hồng Hạnh vào khoảng: 125.000 -170.000đ/1kg tùy vào loại chả khác nhau như: chả ram tôm cắt khúc, chả ram tôm nguyên con nhỏ, chả ram tôm nguyên con lớn, chả ram ngũ vị dành cho người giảm chất béo.

Địa chỉ liên hệ: 393b Nguyễn Huệ, Quy Nhơn, Bình Định.

4. Chả ram tôm đất Dì Anh

Chả ram/chả giò tôm đất Bình Định Dì Anh có hình thức bên ngoài đẹp, đồng đều, màu tôm đỏ rực, cuốn chả tròn xoe đều đặn, cuốn chả trong veo. Bao bì nhãn mác theo tiêu chuẩn thương mại, tiêu chuẩn chất liệu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm quy định.

Hiện nay, Chả ram/chả giò tôm đất Dì Anh đã phát triển hàng trăm cơ sở phân phối, đại lý độc quyền trên toàn quốc và đã có nhiều đơn hàng từ đối tác nước ngoài phục vụ xuất khẩu. Nhãn hiệu Chả ram tôm đất Bình Định Dì Anh là thương hiệu độc quyền của Công ty TNHH DASAQUE. Chả ram tôm đất Dì Anh có giá từ 70.000 – 97.000đ/0.5kg tùy vào loại chả ram tôm nhỏ cắt, tôm nguyên nhỏ hay tôm lớn.

Địa chỉ liên hệ: QL 1A, Cát Tân, Phù Cát, Bình  Định.

5. Cơ sở chả ram tôm đất Cô Huy

Với nguyên liệu chính là tôm đất, thịt mỡ, bánh tráng thì có thể nói ở đâu cũng có thể làm được món chả ram tôm đất với cách làm cực kỳ đơn giản này, nhưng tại sao chả ram Cô Huy được thực khách khen ngợi là ngon nhất và có hương vị khác biệt. Sự khác biệt đó là ở nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng, lấy trực tiếp từ Bình Định và cách làm chu đáo, tỉ mỉ.

Chả ram tôm đất Cô Huy 

Cam kết của cơ sở chả ram tôm đất Cô Huy:100% nguyên liệu sạch được chọn lọc, không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu, phụ gia, sản phẩm luôn tươi mới. Giá của chả ram tôm đất Cô Huy vào khoảng 180.000đ/1kg

Địa chỉ liên hệ: Phước Quang, Tuy Phước, Bình Định.